Máy giặt sấy quần áo LG Styler giá 50 triệu đồng

LG Styler áp dụng công nghệ hơi nước, làm mới quần áo bằng cách khử mùi, khử trùng, giảm nhăn và sấy khô. Mặt giặt sử dụng hơi nước thông thường khiến quần áo bị nhào trộn nhiều lần trong lồng giặt, dẫn đến bị nhăn hay xoắn rối. Với LG Styler, quần áo được treo trên móc, chuyển động lắc trượt ngang 180 lần một phút.
Công nghệ hơi nước TrueSteam giúp LG Styler khử trùng, đặc biệt hai loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe E. coli và S. epidermidis. Tủ giặt của LG có tính năng loại bỏ mùi hôi của khói thuốc, mùi thức ăn và mùi mồ hôi. 
Bên cạnh đó, công nghệ sấy tái tạo nhiệt từ không khí nóng, ẩm bên trong tủ. Tính năng Pants Crease Care xử lý các nếp nhăn, giữ nếp và ly quần phẳng, không cần bàn là.
Tủ kết nối với điện thoại qua công nghệ SmartThinQ giúp người dùng điều khiển máy từ xa. 
LG Styler có kích thước 445 x 1.850 x 585 mm, bề mặt kính với hai màu sắc lựa chọn là trắng và nâu. Máy có khối lượng giặt 5,2kg với 4 quần áo gồm ba móc treo và một quần. Sản phẩm của LG có giá bán 50 triệu đồng ở Việt Nam.

LG giới thiệu máy giặt sấy quần áo thông minh mới

Máy giặt sấy quần áo LG Styler giá 50 triệu đồng

LG đã giới thiệu máy hấp quần áo thông minh LG Styler với khách hàng Việt Nam. Đây là một sản phẩm cực kỳ thông minh, có nhiều công nghệ cao cấp sẽ giữ cho quần áo của bạn luôn như mới và sẵn sàng để bạn mặc bất cứ khi nào.
Công nghệ cốt lõi của máy hấp sấy LG Styler là công nghệ giặt hơi nước LG TrueSteam giúp loại bỏ hơn 99,9% vi khuẩn có trên quần áo, giữ cho tủ đồ luôn sạch sẽ. Tiếp theo, công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng (bằng cách tái tạo nhiệt từ không khí nóng, ẩm bên trong tủ) và tính năng Pants Crease Care giúp là phẳng quần tây, loại bỏ được các nếp nhăn đồng thời giữ nếp và ly trên quần mà không cần bàn ủi.
Tuy nhiên, với mức giá là 50 triệu đồng, có thể nói đây là một sản phẩm dành cho người giàu. Bạn chỉ có thể thấy LG Styler trong những nhà hàng, khách sạn 5 sao, sân golf, các khu biệt thự và chung cư cao cấp mà thôi.

LG Styler có thực sự cần thiết với tôi không ?

Máy giặt sấy quần áo LG Styler giá 50 triệu đồng

  • Bạn có những bộ cánh đẳng cấp và đắt tiền. Những bộ đồ hàng hiệu, mua ở nước ngoài với giá nhiều triệu đồng.
  • Bạn là doanh nhân thành đạt, thường xuyên phải họp hành, tiếp khách. Trên xe của bạn luôn có mắc áo để treo quần áo thay đổi.
  • Bé nhà bạn có nhiều thú bông. Nhà bạn có chăn ga gối cần phải được làm sạch, khử trùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe, tránh bệnh dị ứng
Máy giặt sấy quần áo LG Styler chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.
  • Chỉ khoảng 30 phút, quần áo của bạn đã như mới, sạch sẽ, phẳng phiu, thơm tho để bạn sẵn sàng sử dụng.
  • Gấu bông, chăn ga gối luôn được làm sạch, khử trùng, loại bỏ các chất gây dị ứng bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.
  • Những bộ vest, áo khoác luôn được chăm sóc đúng cách, hoàn hảo.
  • Quan trọng nhất, bạn không còn tốn tiền, thời gian và công sức mang quần áo đến các tiệm giặt khô là hơi. Bạn chỉ đơn giản là treo quần áo vào máy hấp sấy quần áo thông minh, nhấn nút và LG Styler với công nghệ hơi nước Truesteam sẽ biến đồ của bạn như mới.

Các vết bẩn như cổ áo LG Styler có giặt sạch được không?

Máy giặt sấy quần áo LG Styler giá 50 triệu đồng

Có một sự nhầm lẫn về khái niệm cần lưu ý các bạn, đó là LG Styler không phải là máy giặt. Như khi tham khảo các thông tin trên internet, các bạn sẽ gặp các từ như “máy giặt hấp sấy lg styler, tủ giặt hấp sấy lg styler, máy giặt sấy khô lg styler…” dẫ đến hiểu lầm LG Styler là máy giặt. Khái niệm đúng LG Styler là tủ chăm sóc quần áo thông minh.
Do đó, nếu trang phục của bạn có các vết ố, vết bẩn, bạn cần làm sạch bằng bột giặt bằng tay hoặc bằng máy.  Và sau đó LG Styler có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất hóa học độc hại của việc giặt khô và giữ cho quần áo luôn phẳng phiu, như mới.

Cách phân biệt máy hấp quần áo thông minh LG styler chính hãng LG Việt Nam

Hiện tại, thị trường Việt Nam có nhiều model, dòng sản phẩm LG Styler, bao gồm hàng chính hãng và hàng không chính hãng. Trong đó:
  • Hàng chính hãng là hàng do Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, có đầy đủ hóa đơn VAT hợp lệ và được hưởng đầy đủ bảo hành chính hãng của LG Việt Nam. Sản phẩm hiện đang có bán tại một số siêu thị điện máy và tại Công nghệ nhà sạch.
  • Hàng ngoài là LG Styler không phải do LG Việt Nam nhập khẩu và phân phối, không được áp dụng bảo hành chính hãng mà chỉ là bảo hành của cửa hàng.
Để phân biệt, các bạn có thể dựa vào model. Hiện LG Việt Nam chỉ có 2 model là S3RF và S3WF phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trên sản phẩm đều có tem ghi đầy đủ thông tin, và được kích hoạt bảo hành điện tử của LG Việt Nam.

Nhận xét